幸运快3

Baidu kiếm được thêm 23% vào mùa trước dự đoán ADR tăng 4%

  
LIVE      

幸运快3

Baidu kiếm được thêm 23% vào mùa trước dự đoán ADR tăng 4%

Bên trái: baidu sẽ tiếp tục ưu tiên đầu tư vào al trong tương lai, đặc biệt là tạo ra al và mô hình cơ bản. Bên phải: li yanhong, người sáng lập, chủ tịch và CEO của baidu, cho biết một trải nghiệm mới tinh về AI nâng cao thời gian trực tuyến của người dùng, giúp mở ra những cơ hội mới để làm ra tiền.

Baidu (09888) q3 điều chỉnh lợi nhuận 7, 27 tỷ nhân dân tệ (nhân dân tệ, tiếp theo), tăng 23% một năm. Li yanhong, người sáng lập, chủ tịch và CEO của baidu, cho biết hiện nay 70 triệu người sử dụng robot chat "wen xin yi yan" của baidu, bao gồm 4.300 cảnh. Ông ấy nói nhóm có đủ kho lưu trữ các chip để nâng cấp mô hình của wexin trong một hoặc hai năm tới. Baidu hiệu suất dự đoán rằng ADR (chứng khoán mỹ được ủy thác trước) tăng lên hơn 4% sớm hơn, cao hơn $116.

Phóng viên li jieyi

Tại cuộc họp điện thoại, robin li cho biết baidu đã giới thiệu mô hình cơ bản "wenxin 4.0" sớm hơn dự kiến, trong 3 tháng qua, wenxin đã mở cửa cho toàn xã hội, trả lời 33.42 triệu câu hỏi của người dùng vào ngày đầu tiên. Ông tiếp tục, dựa trên mô hình 4.0 "wenxin chuyên nghiệp phiên bản" gần đây được trực tuyến, mở cửa cho các chuyên gia lệ phí sử dụng, so với phiên bản cơ bản miễn phí, chuyên nghiệp hội đồng có khả năng mô hình mạnh hơn và khả năng tạo hình ảnh.

Ngoài ra, giám đốc tài chính của baidu luo rong cho biết, nhóm tiếp tục đầu tư vào al để đặt nền tảng cho công nghệ và đổi mới sản phẩm, sẽ tiếp tục ưu tiên đầu tư AI trong tương lai, đặc biệt là AI và mô hình cơ bản, trong khi tiếp tục tập trung vào hiệu quả và phân bổ tài nguyên chiến lược.

Doanh thu quảng cáo tăng 5% một năm

Baidu thu nhập tổng thu nhập 3, 45 tỷ nhân dân tệ, tăng 6% mỗi năm, tăng 1% mỗi quý. Trong đó, thu nhập trung tâm của baidu là 26.57 tỷ nhân dân tệ, tăng 5% mỗi năm, đóng góp từ doanh thu quảng cáo tăng 5% đến 19.7 tỷ nhân dân tệ, doanh thu tiếp thị không trực tuyến là 6.9 tỷ nhân dân tệ, tăng 6%.

Li Yanhong có nghĩa là, baidu để AI phải đóng những nền tảng thanh được, ví dụ như lớn bằng Wen Xin mô hình hệ thống thanh được quảng cáo, bao gồm cả giới thiệu tạo ra kiểu sáng tạo, sự giúp đỡ các nhà quảng cáo bên trong cải thiện và cải thiện tỉ suất lợi nhuận trên (ROI), khiến nó sản xuất hiệu quả hơn, dự đoán đầu tiên được xem là mang lại hàng trăm triệu đô la mỗi mùa đến sự gia tăng thu nhập thực tế, lâu dài giúp cải thiện thu nhập của tiếp thị kinh doanh trực tuyến, Mức tăng thu nhập mục tiêu tiếp tục vượt quá mức tăng trưởng GDP của trung quốc.

Anh ta tiết lộ rằng những nhà quảng cáo sử dụng tính năng mới của al đạt mức tăng trưởng tỉ lệ biến đổi cao trong quý 3. Lấy các công ty giáo dục IT làm ví dụ, sau khi sử dụng các chức năng mới, tỷ lệ biến đổi tăng 23.3%, tỷ lệ ROI tăng 22.7%.

Doanh nghiệp đám mây al có thể tiếp tục phát triển

Phó giám đốc điều hành shen shi cho biết thu nhập của baidu cloud giảm 2% một năm trong mùa thứ ba, với cơ hội của trí tuệ nhân tạo tạo và mô hình lớn, dự đoán rằng dịch vụ đám mây AI sẽ tiếp tục phát triển trong mùa thứ tư.

Được hỏi về ảnh hưởng của các hạn chế xuất khẩu chip của hoa kỳ tại trung quốc, li yanhong nhấn mạnh, ảnh hưởng giới hạn của baidu, sau khi tất cả các mô hình đã phát triển đến phiên bản 4.0, và nhóm có đủ chứng khoán chip cho một hoặc hai năm tiếp theo của mô hình trung quốc nâng cấp.

Xu ran trở thành giám đốc độc lập

Ngoài ra, baidu đã thông báo bổ nhiệm hiện tại CEO jd (09618) xu ran làm giám đốc độc lập với hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2024.

CEO moro dimon lại nói về ngành công nghiệp mã hóa tiền tệ: "nếu tôi là chính phủ, hãy tắt nó đi

Jamie Dimon, giám đốc của JPMorgan, đã nói với một nghị sĩ vào ngày 6 rằng nếu ông ta có quyền lực của các nghị sĩ, ông ta sẽ đóng cửa nền công nghiệp tiền tệ mật mã.

"Nếu tôi là chính phủ, tôi sẽ tắt nó đi."

Theo bloomberg, trước đây ông dimon đã từng phê bình việc mã hóa là "lừa đảo" và "lừa đảo". Lời bình luận mới nhất của anh ta xuất hiện sau một loạt các vụ tấn công đột nhập và các vụ bê bối trong ngành công nghiệp mật mã. Kể từ khi nền tảng giao dịch tiền tệ mật mã Sam bankman-fried (SBF) FTX sụp đổ, ngành công nghiệp tiền tệ mật mã đã bị kiểm duyệt ngày càng nhiều bởi các cơ quan quản lý mỹ và các đại biểu quốc hội.

Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren, đảng dân chủ bang Massachusetts, cùng với các đảng viên đảng cộng hòa và lãnh đạo của các tổ chức ngân hàng tại phiên điều trần, đã chĩa súng vào ngành công nghiệp mã hóa tiền tệ. Warren nói: "bọn khủng bố ngày nay có cách mới để vượt qua luật mật mã ngân hàng: mã hóa tiền tệ."

Dimon và lãnh đạo của các tổ chức ngân hàng khác, như Brian Moynihan, giám đốc BofA, cho biết họ đã có biện pháp bảo vệ để ngăn chặn khủng bố và các hành động bất hợp pháp khác sử dụng cơ quan của họ. Warren tin rằng các quy tắc chống rửa tiền mà các ngân hàng tuân theo nên được mở rộng cho các tài sản kỹ thuật số, và tất cả các giám đốc ngân hàng có mặt tại phiên điều trần đã đồng ý.

Warren nói: "thường thì tôi không hợp tác với giám đốc ngân hàng tỉ đô, nhưng đây là vấn đề an ninh quốc gia." Warren đã bày tỏ mối quan tâm về sự cần thiết của việc giám sát ngành công nghiệp mã hóa tiền tệ và mối liên kết giữa các cơ quan cho vay chính và ngành công nghiệp mã hóa tiền tệ.

Chiếc limo tinh khiết đầu tiên của polar krypton xuất hiện tại hội chợ fringe vào tuần tới
幸运快3 Sơ đồ trang web

1234