幸运快3

Xem xét ngày vàng/global loosen gold challenge $2020 \ bloomberg

  
LIVE      

幸运快3

Xem xét ngày vàng/global loosen gold challenge $2020 \ bloomberg

Theo giá thị trường trong tuần, tiếp tục cải thiện dự đoán, tiếp theo của cục dự ngừng JiaXi bước đột phá thành công 2000 đô la DaGuan, Zhou Chu LiangRi đều liên tiếp từ 2007 đô la một thử thách, phía sau kỳ nghỉ lễ tạ ơn, vì toàn bộ thị trường như họ khá thận trọng chấm nhạt yên tĩnh, theo giá so sánh satsui no hado phạm vi cũng có hạn, hiện nay vẫn còn đang ở gần 1990 đô la một sự nghiệp, cách xa 2000 đô la DaGuan bên.

Thị trường dự kiến liên bang sẽ cắt lãi suất sớm nhất vào đầu năm tới

Các bản ghi chép của cuộc họp từ 31 tháng 10 đến 1 tháng 11 cho thấy các quan chức của cục dự trữ liên bang đã đồng ý trong cuộc họp chính sách vừa rồi rằng họ sẽ hành động "thận trọng" và chỉ tăng tốc nếu có vấn đề trong quá trình kiểm soát lạm phát. Họ nhắc lại những lời nói gần đây của các nhà hoạch định chính sách để mở cửa cho việc thắt chặt các chính sách nhiều hơn, trong khi thị trường bắt đầu mong đợi giảm lãi suất từ đầu năm sau.

Hoạt động của vàng bây giờ sẽ giảm một chút, các nhà đầu tư đang chờ đợi một tín hiệu rõ ràng từ cục dự trữ liên bang, và tuần sau khi thị trường tài chính được khôi phục có thể kết hợp một loạt các dữ liệu kinh tế quan trọng và sự kiện. Tôi ước tính rằng khi ngân hàng thế giới bắt đầu rút lui khỏi chính sách thắt chặt, vàng có thể thử thách những con số cao nhất trong lịch sử.

Về mặt dữ liệu, số người nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp tại mỹ cho đến tuần lễ ngày 18 tháng 11 ghi nhận 209.000 người, thấp hơn so với 226.000 người mong đợi, là mức thấp nhất từ tuần 14 tháng 10. Số người nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp tại mỹ giảm lần đầu tiên trong hai tháng. Tỷ lệ hàng tháng thứ tự bền của mỹ trong tháng mười là -5.4%, mức thấp nhất từ tháng tư năm 2020.

Theo phân tích kỹ thuật, sau khi vàng thành công vượt qua $2000 trong tuần này, mặc dù không có thêm nhiều không gian để nâng cao, nhưng ít nhất là trong một thời gian gần đây, nhiều người vẫn có lợi thế. Vì hiện nay, cả cơ bản lẫn kỹ thuật đều có lợi cho vàng. Người mua đứng vững trước khi thu nhập tại 1992 đô la vượt qua, mục tiêu là để thách thức đô la 2012, thậm chí cao hơn mức $2020, người bán không có lợi thế lớn cần phải chú ý đến các hiệu ứng cơ bản, đảo ngược để xem người mua giảm giá $1982.

(bởi @ppgpahk, người sáng lập của trường phát triển tài chính bloomberg)

Mức tiết kiệm ngoại tệ của trung quốc giảm 3 lần liên tiếp đến 3, 1 nghìn tỷ đô la vào tháng trước

Sau ba tháng liên tiếp bị suy giảm, thị trường chứng khoán ngoại tệ của trung quốc cuối cùng cũng tăng lên. Cục quản lý ngoại tệ nhà nước của trung quốc công bố các dữ liệu mới nhất vào ngày 7, cho thấy mức tiết kiệm của trung quốc là 3 nghìn tỷ đô la 17.87 tỷ đô la vào cuối tháng 11, tăng lên 70.583 triệu đô la từ cuối tháng 10, tăng 2.28%.

Trong khi đó, pboc tiếp tục gia tăng kho dự trữ vàng, mới nhất là 71.58 triệu ounce (khoảng 2.226.39 tấn), tăng 380.000 ounce (khoảng 11.82 tấn) cho 13 tháng liên tiếp tăng giá trị của kho dự trữ vàng hàng tháng tăng 3, 53 tỷ đô la mỹ đến 14.57.01 tỷ đô la mỹ.

Cục quản lý ngoại tệ quốc gia của trung quốc cho biết rằng tháng 11 bị ảnh hưởng bởi dữ liệu kinh tế vĩ mô của các nền kinh tế chủ chốt, chính sách tiền tệ dự đoán và các yếu tố khác, chỉ số đô la giảm và giá tài sản tài chính toàn cầu cũng tăng theo. Tỷ giá hối đoái chuyển đổi và các yếu tố khác như thay đổi giá tài sản đóng vai trò tổng hợp, gây ra sự gia tăng của các khoản tiết kiệm ngoại tệ trong tháng.

Safe nói rằng trung quốc "sức bật kinh tế mạnh mẽ, tiềm năng đầy đủ, một khoảng trống rộng, cơ bản tốt về cơ bản trong một thời gian dài không thay đổi, sẽ tiếp tục hỗ trợ dự trữ ngoại tệ để duy trì mức độ ổn định cơ bản".

Giao diện tin tức, tổng giám đốc kinh tế học vĩ mô cheng huocheng phân tích, nhìn vào giá tài sản, lãi suất trái phiếu 10 năm của hoa kỳ giảm đáng kể trong tháng vừa qua, dẫn đến lãi suất nợ 10 năm của khu vực châu âu, và lãi suất trái phiếu 10 năm của anh giảm, làm tăng giá tài sản trái phiếu ở đáy trái phiếu. Thứ hai, chỉ số đô la đã giảm khoảng 3% vào tháng 11, và giá trị của những tài sản không phải mỹ trong kho lưu trữ đã tăng lên sau khi chuyển thành đô la mỹ.

Trịnh nói rằng trong tháng 11, số dư dư trong thương mại của trung quốc lên đến 68.4 tỷ đô la, tăng lên 11.87 tỷ đô la so với tháng 10, điều này cũng là một phần hỗ trợ cho mức tiết kiệm ngoại tệ của trung quốc.

Ông dự đoán rằng các khoản tiết kiệm ngoại tệ của trung quốc sẽ có cơ hội tiếp tục tăng trong tháng mười hai. Một mặt, trong bối cảnh dự kiến giảm giá lãi suất liên bang, tỷ lệ lãi suất 10 năm mỹ và chỉ số đồng đô la sẽ tiếp tục chịu áp lực; Mặt khác, thương mại nước ngoài của trung quốc có thể tiếp tục xuất khẩu mạnh, nhập khẩu yếu, và thâm hụt sẽ tiếp tục mở rộng.

Pin hàn quốc trong nhà máy sản xuất mỹ thách thức
幸运快3 Sơ đồ trang web

1234