幸运快3

Baidu trình bày mô hình AI vào thứ ba

  
LIVE      

幸运快3

Baidu trình bày mô hình AI vào thứ ba

"Thông tin ta biết" kinh tế và thị trường quảng cáo phục hồi sau khi dịch bệnh không giống như mong đợi, các nhà môi giới cho baidu (09888) vào ngày mai để công bố các quan điểm khác nhau về quarterly kết quả, ước tính lợi nhuận điều chỉnh từ 5% đến 27% trong mùa thứ ba, môi giới tập trung vào triển vọng phát triển mô hình lớn của baidu.

Guotai junan đã xuất bản báo cáo trước đây, dự báo doanh thu kinh doanh của baidu từ 36.1 tỷ xuống 34 tỷ nhân dân tệ (nhân dân tệ, tiếp theo), chủ yếu là do sự phục hồi kinh tế vĩ mô yếu kém, thương mại điện tử trong mùa giải do yếu kém doanh thu quảng cáo cốt lõi, cộng với nhu cầu giảm nhu cầu giao thông thông minh, baidu cloud thu nhập yếu.

Tuy nhiên, guotai junan tin rằng việc nâng cấp mô hình của wen xin đến phiên bản 4.0 sẽ giúp đẩy mạnh việc tái cấu trúc sản phẩm và sự bùng nổ của các ứng dụng gốc AI có thể mang lại sự tăng trưởng cho hiệu suất. So với một loạt các môi giới, guotai junan kỳ vọng hiệu suất cao nhất của baidu mùa trước, dự đoán lợi nhuận điều chỉnh khoảng 7.49 tỷ nhân dân tệ, tương đương với một năm tăng 27%.

Baidu tại hội nghị thế giới baidu, wenxin nói từ cuối tháng tám mở cửa cho xã hội cho đến nay, người dùng đã vượt qua 45 triệu, các nhà phát triển hơn 54 ngàn, cảnh có hơn 4.300. Sự cải thiện đáng kể trong phiên bản 4.0 so với phiên bản 3.5. Trong đó, sự hiểu biết và khả năng phát sinh được cải thiện ở mức tương tự, logic cải thiện gần 3 lần sự hiểu biết, bộ nhớ cải thiện gấp đôi sự hiểu biết.

Thu nhập cốt lõi của baidu vào mùa thứ ba khoảng 26.07 tỷ nhân dân tệ, tăng 3% mỗi năm, giảm 1% theo mùa. Doanh thu quảng cáo trung tâm tăng 4% một năm. Tuy nhiên, với tốc độ tăng trưởng bị ảnh hưởng bởi sự phục hồi kinh tế vĩ mô, thu nhập đám mây của baidu giảm 3% so với năm ngoái.

Doanh thu quảng cáo sẽ tăng lên chỉ trong một đơn vị

Ngoài ra, ngân hàng quốc tế nhìn nhận điểm yếu nhất của baidu. ước tính lợi nhuận điều chỉnh giảm 5% đến 5.59 tỷ nhân dân tệ vào mùa thứ ba, trong đó, doanh thu quảng cáo từ ước tính ban đầu là 20.59 tỷ nhân dân tệ, xuống đến 19.52 tỷ nhân dân tệ, tăng 4% một năm, bằng phẳng theo mùa, chủ yếu là doanh nghiệp điện tử tiêu thụ mùa thu, và các doanh nghiệp nhỏ tham gia doanh nghiệp phục hồi ảnh hưởng, Mùa thứ tư được dự đoán sẽ có một sự khôi phục của tăng trưởng nhờ các hoạt động chính và kỳ nghỉ.

Citi, cũng đã giảm dự đoán trước đó, cho biết sự chậm trễ trong việc phân phối các dự án giao thông thông minh sẽ làm giảm thu nhập hàng năm của công ty điện toán đám mây xuống 3% để khoảng 4, 4 tỷ nhân dân tệ, tin rằng nó liên quan đến các yếu tố theo mùa và chậm phục hồi tình cảm quảng cáo của các doanh nghiệp nhỏ.

Ngoài ra, nomura đề cập đến việc dự đoán tổng thu nhập của baidu khoảng 34 tỷ nhân dân tệ trong q3, tăng lên 4% một năm, chủ yếu là do tình trạng thu nhập từ quảng cáo và dịch vụ đám mây yếu kém, làm giảm hiệu suất dự đoán của tập đoàn.

T, ba sự dạy dỗ các quan chức ngồi yên và một tai nạn 鵨 cử dạy dỗ không nên loại bỏ lít hơi thở

Hai quan chức liên bang đã tuyên bố vào ngày 29 rằng có lý do để duy trì tỷ lệ lãi suất không đổi, nhưng một quan chức ban đầu đã cảnh báo rằng tùy chọn tăng lãi suất nên được duy trì, dựa trên nguy cơ lạm phát cao.

Chủ tịch ngân hàng dự trữ liên bang Cleveland, người đã kêu gọi tăng lãi suất năm nay, nói rằng chính sách tiền tệ đang ở trong tình trạng tốt để không chỉ duy trì sự linh hoạt của ngân hàng, mà còn thích nghi với viễn cảnh thay đổi. Điều này gợi ý rằng cô ấy ủng hộ việc tiếp tục cuộc họp vào tháng tới.

Chủ tịch ngân hàng chuẩn bị liên bang Atlanta, người dẫn đầu trong cục dự trữ liên bang cho rằng tỷ lệ lãi suất đạt đỉnh, ông potik nói rằng ông đã dần dần tin chắc rằng lạm phát đang ổn định làm mát. Nhưng balkin, chủ tịch ngân hàng chuẩn bị liên bang richemont, người lập trường bồ câu, không có nhiều niềm tin. Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, ông ấy nói rằng cục dự trữ liên bang nên giữ lựa chọn tăng lãi suất để tránh lạm phát. Ba chủ tịch này đều có quyền biểu quyết trong ủy ban thị trường mở cửa năm tới.

Balkin nói, "sẽ thật tuyệt vời nếu khí phồng giảm dần theo tự nhiên." "Nhưng nếu lạm phát trở lại, tôi nghĩ sẽ có nhiều lựa chọn hơn về lãi suất."

Win Thin, giám đốc chiến lược ngoại giao của Brown Brothers Harriman ở New York, nói:

Thông thường thị trường dự đoán rằng Fed sẽ họp vào 12-13 tháng 12 để duy trì lãi suất cơ bản ở mức cao nhất trong 22 năm qua. Các nhà hoạch định sẽ cập nhật lãi suất và dự báo kinh tế tại hội nghị, giúp thị trường hiểu rõ hơn về hướng đi chính sách tiềm năng của năm tới.

Cục dự trữ liên bang phát hành cuốn sách da nâu cho biết tình hình kinh tế mỹ đã chậm lại trong vài tuần gần đây vì khách hàng cắt giảm chi tiêu không cần thiết.

"Vì khách hàng nhạy cảm hơn với giá cả, doanh số bán những thứ không cần thiết như đồ nội thất, thiết bị điện tử và đồ bền vững giảm xuống", sách beatherskin nói, "du lịch và du lịch có vẻ tốt". Báo cáo cũng cho biết: "tín dụng tiêu dùng vẫn khá tốt, nhưng một số ngân hàng nhận thấy sự thiếu nợ của khách hàng tăng lên một chút".

Cùng ngày, hoa kỳ công bố sản xuất trong nước (GDP) vào mùa thứ 3, tỷ lệ năm ngoái là 5.2%, là tốc độ cao nhất trong hai năm qua, nhưng cuốn sách da nâu cho thấy rằng nền kinh tế trong những tuần gần đây đã làm mát. Bốn khu vực cho thấy sự tăng trưởng vừa phải, nhưng những khu khác cho thấy hoạt động kinh tế bị đình trệ hoặc giảm. Tương lai kinh tế trong 6 đến 12 tháng tới cũng đang suy giảm.

Người mua và người bán có quan điểm khác nhau về thị trường giao dịch cũ
幸运快3 Sơ đồ trang web

1234