幸运快3

Môi giới cổ phiếu /AI và doanh nghiệp đám mây tencent giành chiến thắng ali \ thậm chí tôn trọng

  
LIVE      

幸运快3

Môi giới cổ phiếu /AI và doanh nghiệp đám mây tencent giành chiến thắng ali \ thậm chí tôn trọng

Năm cổ phiếu lớn nhất của hồng kông đã được công bố lần lượt trong quý mới nhất, thị trường tập trung vào hai cổ phiếu mạng lớn nhất tencent (00700) và alibaba (09988).

Tencent hoạt động tốt hơn so với mong đợi, điểm nổi bật là sự phát triển của trí thông minh nhân tạo (AI). Tại cuộc họp hiệu quả, quản lý nói rằng đầu tư nhiều hơn vào mô hình al, và tiết lộ rằng một lượng lớn các chip al đã được dự trữ. Thị trường chú ý của các doanh nghiệp mạng trung quốc đối phó với tình trạng giới hạn chip của hoa kỳ tại trung quốc, chủ tịch lưu chiping, nhóm là một trong những nhà sản xuất lớn nhất của kho lưu trữ các chip AI, H800 chip trên tay của tencent là đủ để cập nhật một mô hình hỗn hợp của một vài thế hệ. Và sự phát triển của đám mây nhóm sẽ không bị hạn chế bởi lệnh cấm của mỹ.

Ngoài ra, hiệu suất của alibaba là một chút tốt hơn mong đợi, nhưng kết quả đã gửi một số thông điệp làm rung động thị trường, ngoài văn phòng ma ma là về việc giảm giá cổ phần, từ nhóm công bố, quyết định không còn thúc đẩy sự phân chia hoàn toàn của nhóm thông minh đám mây, và kế hoạch cổ phiếu công khai đầu tiên cũng bị trì hoãn.

Tencent đã sẵn sàng đối mặt với những rủi ro mỹ

Ali cho biết vào tháng 10 năm nay, hoa kỳ mở rộng quy định kiểm soát xuất khẩu, hạn chế việc xuất khẩu chip tính toán tiên tiến và thiết bị sản xuất bán dẫn sang trung quốc, do hạn chế liên quan gây ra sự không chắc chắn về tương lai của nhóm thông minh đám mây, nhóm không thể hoàn toàn được tách rời như dự kiến ban đầu.

AI và sự phát triển của các doanh nghiệp đám mây là nơi mà các công ty công nghệ phải tranh đấu, hai doanh nghiệp này được gọi là nhà tiên phong trong công nghệ, nhưng tại SAO có sự khác nhau giữa việc triển khai chiến lược trong lĩnh vực này? Mở rộng quy định kiểm soát xuất khẩu của mỹ, thị trường đã biết từ sáng sớm. Tencent để đối phó với sự phát triển và rủi ro, đã sẵn sàng cho tất cả mọi thứ, ali vì thiếu chuẩn bị, có lẽ là một sự hỗn loạn nội bộ và các yếu tố khác, không chỉ làm chậm sự phát triển, mà còn làm thất vọng công khai, có thể được gọi là sự thất bại. Trong tương lai, bạn có thể chờ đợi để xem, nhưng giá cổ phiếu đã rõ ràng chia cắt, người giữ cổ phiếu nên biết làm thế nào để lựa chọn!

(tác giả là chủ tịch quản lý tài sản chứng khoán hengfeng, không có cổ phần nói trên)

Biên bản mới nhất của cuộc họp của cục dự trữ liên bang không nói gì về việc cắt giảm lãi suất

Theo ghi chép của cuộc họp của cục dự trữ liên bang, các quan chức cho biết tại một cuộc họp gần đây họ không quan tâm nhiều đến việc cắt giảm lãi suất ngắn hạn, đặc biệt là khi lạm phát vẫn vượt quá mục tiêu.

Các thành viên của ủy ban thị trường mở rộng liên bang (FOMC) vẫn còn lo lắng về việc lạm phát có thể tiếp tục hoặc cao hơn và có thể cần phải làm nhiều hơn nữa.

Ít nhất, họ cho rằng chính sách cần phải "hạn chế" cho đến khi dữ liệu cho thấy lạm phát trở lại mức 2% một cách thuyết phục.

Theo ghi chép của hội nghị, "khi thảo luận về tương lai của chính sách, những người tham dự vẫn tiếp tục tin rằng quan điểm về chính sách tiền tệ phải được duy trì đủ giới hạn để có thể đẩy tỷ lệ lạm phát trở lại với mục tiêu 2% của ủy ban theo thời gian".

Tuy nhiên, ngoài ra, ghi chép của cuộc họp chỉ cho thấy các thành viên tin rằng họ có thể "hành động một cách thận trọng" và đưa ra quyết định "dựa trên toàn bộ thông tin họ nhận được và ảnh hưởng của nó lên triển vọng kinh tế và sự cân bằng rủi ro".

Thông thường ở phố wall tin rằng cục dự trữ liên bang đã chấm dứt việc tăng lãi suất. Số liệu thị trường tương lai của quỹ liên bang cho thấy khả năng các nhà lập chính sách có thể tăng lãi suất lần nữa trong kỳ này gần như là không có gì. Trên thực tế, họ bắt đầu hy vọng sẽ bắt đầu cắt giảm lãi suất vào tháng năm tới. Cuối cùng, thị trường dự đoán rằng Fed sẽ giảm tỷ lệ lãi suất bằng 4 % vào cuối năm 2024.

Tuy nhiên, các ghi chép không cho thấy các thành viên thậm chí đã thảo luận khi nào có thể bắt đầu giảm lãi suất, điều này được xác nhận trong cuộc họp báo của chủ tịch Bauer sau cuộc họp. Ông nói: "sự thật là hội đồng không hề nghĩ đến việc cắt giảm lãi suất".

Tỷ lệ lãi suất quỹ cơ bản của Fed, thiết lập chi phí cho vay ngắn hạn, hiện vẫn ở mức từ 5, 25 đến 5, 5%, mức cao nhất trong 22 năm qua.

Trong những khía cạnh khác, các nhà chức trách dự đoán tăng trưởng kinh tế sẽ "chậm dần đáng kể" trong quý 4, trong khi GDP tăng 4, 9% trong quý 3. Họ cho rằng những rủi ro về phát triển kinh tế có thể đi xuống còn rủi ro về lạm phát thì đi lên.

Theo ghi chép của cuộc họp, về các chính sách hiện tại, các ủy viên nói rằng "điều này là giới hạn, gây áp lực xuống cho hoạt động kinh tế và lạm phát".

Nền kinh tế/công nghệ đột phá của trung quốc chống lại hoa kỳ ling kun
幸运快3 Sơ đồ trang web

1234