幸运快3

CEO moro dimon lại nói về ngành công nghiệp mã hóa tiền tệ: "nếu tôi là chính phủ, hãy tắt nó đi

  
LIVE      

幸运快3

CEO moro dimon lại nói về ngành công nghiệp mã hóa tiền tệ: "nếu tôi là chính phủ, hãy tắt nó đi

Jamie Dimon, giám đốc của JPMorgan, đã nói với một nghị sĩ vào ngày 6 rằng nếu ông ta có quyền lực của các nghị sĩ, ông ta sẽ đóng cửa nền công nghiệp tiền tệ mật mã.

"Nếu tôi là chính phủ, tôi sẽ tắt nó đi."

Theo bloomberg, trước đây ông dimon đã từng phê bình việc mã hóa là "lừa đảo" và "lừa đảo". Lời bình luận mới nhất của anh ta xuất hiện sau một loạt các vụ tấn công đột nhập và các vụ bê bối trong ngành công nghiệp mật mã. Kể từ khi nền tảng giao dịch tiền tệ mật mã Sam bankman-fried (SBF) FTX sụp đổ, ngành công nghiệp tiền tệ mật mã đã bị kiểm duyệt ngày càng nhiều bởi các cơ quan quản lý mỹ và các đại biểu quốc hội.

Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren, đảng dân chủ bang Massachusetts, cùng với các đảng viên đảng cộng hòa và lãnh đạo của các tổ chức ngân hàng tại phiên điều trần, đã chĩa súng vào ngành công nghiệp mã hóa tiền tệ. Warren nói: "bọn khủng bố ngày nay có cách mới để vượt qua luật mật mã ngân hàng: mã hóa tiền tệ."

Dimon và lãnh đạo của các tổ chức ngân hàng khác, như Brian Moynihan, giám đốc BofA, cho biết họ đã có biện pháp bảo vệ để ngăn chặn khủng bố và các hành động bất hợp pháp khác sử dụng cơ quan của họ. Warren tin rằng các quy tắc chống rửa tiền mà các ngân hàng tuân theo nên được mở rộng cho các tài sản kỹ thuật số, và tất cả các giám đốc ngân hàng có mặt tại phiên điều trần đã đồng ý.

Warren nói: "thường thì tôi không hợp tác với giám đốc ngân hàng tỉ đô, nhưng đây là vấn đề an ninh quốc gia." Warren đã bày tỏ mối quan tâm về sự cần thiết của việc giám sát ngành công nghiệp mã hóa tiền tệ và mối liên kết giữa các cơ quan cho vay chính và ngành công nghiệp mã hóa tiền tệ.

Lo lắng về việc thị trường sẽ cắt giảm tỷ lệ? Nomura: cổ phiếu đô la + cổ phiếu vòng thời tiết

Thị trường đặt cược vào cục dự trữ liên bang năm sau sẽ cắt giảm nhiều, kích thích sự gia tăng trong cổ phiếu gần đây, nhưng một số nhà chiến lược nghĩ rằng thị trường có lẽ đã vượt quá giới hạn và đề nghị để tránh những rủi ro như vậy, bạn có thể làm dài cổ phiếu đô la mỹ và vòng thời gian để kiếm lời.

Theo báo MarketWatch, công cụ FedWatch của CME cho thấy tình huống khả thi nhất cho đến ngày 4 là Fed sẽ giảm giá 5 lần vào cuối năm 2024. Tuy nhiên, các nhà kinh tế học của Goldman sachs dự đoán rằng năm sau, Fed sẽ chỉ giảm giá một lần, và có thể vào mùa 4.

Praveen Korapaty, nhà chiến lược lãi suất trưởng của Goldman sachs, và nhóm của họ tin rằng ngay cả khi cục dự trữ liên bang cắt nhiều hơn những gì Goldman dự đoán, thị trường vẫn không thể dự đoán 5 lần giảm giá của cục dự trữ liên bang. Nếu đánh giá của Korapaty là đúng, điều đó có thể có nghĩa là, ít nhất là ở một mức độ nào đó, nhiều tài sản tăng vọt trong tháng vừa qua cần phải quay trở lại.

Đội Goldman sachs tin rằng dự án cắt giảm lãi suất là nguyên nhân chính gây ra sự gia tăng đáng kể trong giá chứng khoán 10 năm của mỹ. Lãi suất trả nợ 10 năm theo hướng ngược lại với giá cả đã giảm xuống còn 4.287% vào ngày 4 tháng này, từ hơn 5% vào tháng 10.

Korapaty cho biết: "chúng tôi tin rằng cả quy mô lỏng lẻo và mức độ ứng phó hiện thời có thể là quá mức".

Charlie McElligott, một nhà cầm quyền về thị trường hàng hóa ở nomura, cũng cho biết trong bản báo cáo thứ 4 của Charlie McElligott rằng hoạt động kinh tế lại tăng tốc thêm một lần nữa và các số liệu mới có thể làm xáo trộn kỳ vọng của các nhà đầu tư về việc cắt giảm lãi suất. Để tránh rủi ro này, ông đề nghị có thể bán lãi suất mua, và đề nghị dài hạn đô la, với việc nhập vào cổ phiếu chu kỳ (như cổ phiếu năng lượng, vv), thay vì cổ phiếu phát triển như các công ty công nghệ lớn.

Điều đáng chú ý là nhà chiến lược nomura không ủng hộ, và các nhà đầu tư nên xem những lời đề nghị này như là một chiến lược cốt lõi, ít nhất là không phải lúc này. McElligott cho rằng đây là cơ hội để mua những bộ phận an toàn mà rất ít người có.

Byd đang nhìn vào phiên bản sang trọng đầu tiên của chiếc xe sản xuất hàng loạt U8
幸运快3 Sơ đồ trang web

1234