幸运快3

Tăng trưởng giảm dần vào cuối năm ba ngày liên tiếp

  
LIVE      

幸运快3

Tăng trưởng giảm dần vào cuối năm ba ngày liên tiếp

Đánh giá của các nhà đầu tư cho thấy số liệu giảm lạm phát trong báo cáo công việc sắp ra, cổ phiếu mỹ tiếp tục giảm.

Chỉ số công nghiệp dow Jones giảm 70.13 điểm, hay 0.19%, để đóng 30.6054.43 điểm. Chỉ số stamper 500 giảm 17, 84 điểm, hay 0.39%, xuống 45, 49.34 điểm. Chỉ số đó giảm 83.2 điểm hay 0.58% đến 14.146.71 điểm.

Thị trường chứng khoán tăng lên gần 170 điểm trên mức cao nhất trong ngày. Trong giao dịch dao động, tất cả chỉ số ba đều dao động ngang nhau.

Dữ liệu kinh tế tiền thị trường cho thấy chi phí Lao động giảm là dấu hiệu tích cực của lạm phát, trong khi năng suất Lao động nhảy vọt là dấu hiệu cho thấy nền kinh tế có thể thoát khỏi sự suy thoái. Số liệu cá nhân vào tháng 11 cho thấy thị trường Lao động, một thị trường được coi là đau đớn lâu nay, đang thuyên giảm.

Chỉ số dow và chỉ số shi đã giảm liên tục trong ngày giao dịch thứ ba, dẫn đến câu hỏi: liệu sự gia tăng vào cuối năm 2023 có bị đình chỉ hay liệu thị trường có tăng quá nhanh và quá xa hay không. Tuy nhiên, ba thị trường chứng khoán vẫn có thể tăng giá trong mùa thứ 4 và cả năm.

Box cloud corp giảm 10.19% sau khi đạt hiệu suất thấp hơn các nhà phân tích mong đợi trong q3. Tuy nhiên, doanh thu và lợi nhuận của cổ phiếu Toll Brothers tăng lên 1, 94%.

Dầu thô mỹ giảm 4%, xuống dưới 70 đô la và đóng cửa ở mức thấp nhất kể từ tháng 6, và giá bán lẻ xăng dầu đã chạm mức thấp nhất kể từ tháng 1.

Hợp đồng của west Texas intermediate đã giảm 2.94 đô la hoặc 4.07% trong tháng một để thu 69.38 đô la một thùng; Hợp đồng tháng 2 của Brandt giảm 2.9 $hoặc 3.76% vào 74.3 $một thùng. Giảm 5 ngày liên tiếp.

Liên minh châu âu xe ô tô chống bổ sung cuộc điều tra khóa 3 xe ô tô thương mại trung quốc: vi phạm quy tắc

Liên minh châu Âu đối với trung quốc gần đây là xe điện bắt đầu cuộc điều tra chống trợ cấp, liên minh châu Âu khoá BiYaDi, các nhóm ShangQi và ủy ban thi hành Calais gần nhà chờ xe ba đoàn xe ưu tiên mẻ điều tra đối tượng trung quốc, trung quốc ShangWuBu phát ngôn viên tin tức He Yadong 16 ngày chỉ trích, OuFang làm tội vi phạm liên quan đến tổ chức thương mại thế giới (WTO) các quy tắc, nghiêm trọng sẽ bóp méo trợ cấp kết quả điều tra.

Theo báo cáo của tờ global times, vào ngày 4 tháng 10, ủy ban đã tiến hành điều tra chống trợ cấp đối với xe điện nhập khẩu từ trung quốc, và thông báo vào ngày 25 tháng 10, xác định thông qua các mẫu để xác định ba công ty xe hơi trung quốc của byd, saic và geely motors như là đối tượng đầu tiên của cuộc điều tra, cuộc điều tra sẽ tập trung vào hai khía cạnh: Một là các doanh nghiệp sản xuất xe điện tại trung quốc và xuất khẩu xe điện đến liên minh châu âu nhận được trợ cấp từ chính phủ trung quốc; Thứ hai là việc nhập khẩu xe ô tô điện được trợ cấp từ trung quốc vào liên minh châu âu có thể gây thiệt hại cho các nhà sản xuất xe hơi điện tại liên minh châu âu.

Bộ thương mại của trung quốc tổ chức một cuộc họp báo thường lệ vào ngày 16 của bộ thương mại, phát ngôn viên ông yadong cho biết, trung quốc đã nhận thấy rằng ủy ban điều tra chống trợ cấp xe hơi điện tại trung quốc, đã không áp dụng tiêu chuẩn đại diện lớn nhất xuất khẩu, chỉ chọn 3 doanh nghiệp địa phương trung quốc như là một mẫu doanh nghiệp.

Ông đặt câu hỏi, các tiêu chuẩn lấy mẫu của ủy ban không tuân thủ, quá trình lấy mẫu là không minh bạch, kết quả lấy mẫu là không công bằng, các hành vi liên quan được cho là trái với các quy định của wto, luật của eu, là một sự lựa chọn phân biệt đối với các doanh nghiệp ô tô điện trung quốc, sẽ bóp bóp đáng kể các kết quả điều tra về trợ cấp.

Ông cũng nghi ngờ rằng ủy ban đã loại bỏ các mẫu trong ngành công nghiệp châu âu của các doanh nghiệp thành viên hàng đầu về sản xuất và bán hàng, điều này là trái với thông thường, mẫu kết quả đơn giản là không thể đại diện cho tình trạng khách quan của ngành công nghiệp trong liên minh.

Ông yadong tấn công, ủy ban châu âu trong trường hợp chống đối rõ ràng của các ngành công nghiệp trong liên minh châu âu đã tự động tiến hành điều tra chống trợ cấp, cho rằng xe điện trung quốc gây nguy hiểm cho ngành công nghiệp xe điện của liên minh châu âu, hoàn toàn bỏ qua quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa ngành công nghiệp ô tô trung âu.

Ông yadong nhấn mạnh rằng ngành công nghiệp trung quốc đã rất thất vọng và bất mãn trước kết quả điều tra của ủy ban châu âu, hoạt động ngầm. "Trung quốc thúc giục người châu âu tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của wto và luật của eu, sửa chữa hành vi sai trái càng sớm càng tốt", để đảm bảo rằng cuộc điều tra mở, công bằng, công bằng, tuân thủ, bảo vệ đầy đủ quyền lợi hợp pháp của các doanh nghiệp liên quan.

Lãi suất đạt mức thấp mới của lễ tạ ơn thị trường chứng khoán tăng lên
幸运快3 Sơ đồ trang web

1234