幸运快3

CEO moro dimon lại nói về ngành công nghiệp mã hóa tiền tệ: "nếu tôi là chính phủ, hãy tắt nó đi

  
LIVE      

幸运快3

CEO moro dimon lại nói về ngành công nghiệp mã hóa tiền tệ: "nếu tôi là chính phủ, hãy tắt nó đi

Jamie Dimon, giám đốc của JPMorgan, đã nói với một nghị sĩ vào ngày 6 rằng nếu ông ta có quyền lực của các nghị sĩ, ông ta sẽ đóng cửa nền công nghiệp tiền tệ mật mã.

"Nếu tôi là chính phủ, tôi sẽ tắt nó đi."

Theo bloomberg, trước đây ông dimon đã từng phê bình việc mã hóa là "lừa đảo" và "lừa đảo". Lời bình luận mới nhất của anh ta xuất hiện sau một loạt các vụ tấn công đột nhập và các vụ bê bối trong ngành công nghiệp mật mã. Kể từ khi nền tảng giao dịch tiền tệ mật mã Sam bankman-fried (SBF) FTX sụp đổ, ngành công nghiệp tiền tệ mật mã đã bị kiểm duyệt ngày càng nhiều bởi các cơ quan quản lý mỹ và các đại biểu quốc hội.

Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren, đảng dân chủ bang Massachusetts, cùng với các đảng viên đảng cộng hòa và lãnh đạo của các tổ chức ngân hàng tại phiên điều trần, đã chĩa súng vào ngành công nghiệp mã hóa tiền tệ. Warren nói: "bọn khủng bố ngày nay có cách mới để vượt qua luật mật mã ngân hàng: mã hóa tiền tệ."

Dimon và lãnh đạo của các tổ chức ngân hàng khác, như Brian Moynihan, giám đốc BofA, cho biết họ đã có biện pháp bảo vệ để ngăn chặn khủng bố và các hành động bất hợp pháp khác sử dụng cơ quan của họ. Warren tin rằng các quy tắc chống rửa tiền mà các ngân hàng tuân theo nên được mở rộng cho các tài sản kỹ thuật số, và tất cả các giám đốc ngân hàng có mặt tại phiên điều trần đã đồng ý.

Warren nói: "thường thì tôi không hợp tác với giám đốc ngân hàng tỉ đô, nhưng đây là vấn đề an ninh quốc gia." Warren đã bày tỏ mối quan tâm về sự cần thiết của việc giám sát ngành công nghiệp mã hóa tiền tệ và mối liên kết giữa các cơ quan cho vay chính và ngành công nghiệp mã hóa tiền tệ.

Công ty xe hơi thông minh của huawei đã phá vỡ 300 tỷ nhân dân tệ để nhận được 30% cổ phần

Huawei smart car giải pháp division (ngắn gọn: car BU) ra khỏi hệ thống của huawei, sau khi trao đổi cổ đông lớn nhất là các ủy ban quản trị và tài sản của chongqing changan ô tô, là công ty xe hơi duy nhất tham gia vào việc mua lại, với 300 tỷ nhân dân tệ (42.05 tỷ đô la) giá, nhận được 30% cổ phần của huawei BU.

Tạp chí first financial báo cáo rằng về tin tức này, cả chang an và huawei đều nói "không rõ". Tuy nhiên, vào ngày 23, cổ phiếu của changan đã tăng lên 6.75%. Vào tháng 8 năm nay, đã có thông tin cho thấy rằng huawei có ý định thúc đẩy hoạt động độc lập của xe BU và liên hệ chặt chẽ với ủy ban quản trị tài sản chongqing.

Nhưng sau đó huawei đã phá vỡ tin đồn trên weibo rằng tin đồn trên Internet không phù hợp với thực tế, huawei đã không thương lượng với ủy ban tài chính chongqing về các vấn đề liên quan đến BU xe.

Mặc dù không có thông tin chính xác về hợp tác giữa hai bên, nhưng trước đó chang an ô tô và huawei đã hợp tác nhiều lần. Vào năm 2019, huawei và chang an auto sâu sắc chiến lược hợp tác, thành lập một trung tâm cải tiến chung. Sau đó, chang an ô tô liên kết với huawei và công ty pin năng lượng ninh đức thời gian, cùng nhau tạo ra công nghệ avita, huawei cho công nghệ avita cung cấp cấp cao chức năng phụ trợ lái xe, hongmeng khôn ngoan cabin và vv.

Tháng 8 năm 2023, changan deep blue đã ký hợp tác với huawei car BU. Deep blue xe hơi cho biết hai bên sẽ tập trung vào lĩnh vực xe hơi thông minh, cùng nhau thúc đẩy phát triển và ứng dụng công nghệ mới trong lĩnh vực xe hơi thông minh. Vào tháng 8 năm nay, chang an auto và huawei đã ký hiệp định cơ cấu hợp tác chiến lược toàn diện và bền vững. Theo thỏa thuận, chang an ô tô và huawei sẽ chuyển đổi kỹ thuật số (đào tạo, dịch vụ tư vấn, nghiên cứu và phát triển kỹ thuật số, vv), trung tâm điện toán, đám mây kinh doanh, công nghiệp phần mềm, dây chuyền công cụ, kinh doanh nước ngoài, ánh sáng dự trữ đầy và các lĩnh vực khác.

Hiện nay, sự hợp tác giữa huawei và các công ty xe hơi được chia thành ba loại, là cung cấp các bộ phận thẳng đứng, mô hình HuaweiInside và mô hình huawei khôn ngoan.

HI mô hình cung cấp cho các công ty xe hơi để cung cấp các giải pháp xe hơi thông minh như lái tự động, buồng lái thông minh. Huawei smart chọn mô hình của huawei tham gia sâu vào định nghĩa sản phẩm, thiết kế mẫu, marketing và kinh nghiệm người dùng.

Trong đó, cách thức lựa chọn xe là mô hình tham gia sâu nhất của huawei vào sản xuất xe ô tô, và hiện nay của huawei trong kinh doanh ô tô là một mô hình tương đối nhanh chóng, trưởng thành. Sau khi hợp tác với xe ô tô "hỏi" thương hiệu, thương hiệu lựa chọn thứ hai của huawei và chery xe ô tô "trí tuệ" chính thức xuất hiện, loại xe đầu tiên của "trí tuệ S7" đã được mở ra gần đây, hiện nay đặt trước hơn 10.000.

Tại hội chợ quảng châu, giám đốc điều hành của huawei, CEO của cuối BG, chủ tịch của giải pháp xe hơi thông minh BU yu chengdong tiết lộ, ngoài vấn đề, giới trí tuệ, huawei sẽ hợp tác với jac và jac và baic blue valley để đẩy sản phẩm xe hơi.

Top hand/ánh sáng bạn hoặc tiếp tục đẩy xuống máy để mua cổ phiếu chất lượng cao \ shen jin
幸运快3 Sơ đồ trang web

1234