幸运快3

Kim cương vàng/mỹ xếp hạng aaa tình trạng khủng hoảng nợ mỹ gia tăng \ David

  
LIVE      

幸运快3

Kim cương vàng/mỹ xếp hạng aaa tình trạng khủng hoảng nợ mỹ gia tăng \ David

Trong ba cơ quan xếp hạng tín dụng lớn nhất thế giới, chỉ có moody's duy trì xếp hạng aaa cao nhất của hoa kỳ. Để bảo vệ bản thân, moody đã phải cắt giảm khả năng đánh giá tín dụng của hoa kỳ xuống một cách tiêu cực, có nghĩa là loại bỏ aaa của hoa kỳ không lâu sau đó, đợt bán off mỹ sẽ gia tăng, làm tăng lãi suất dài hạn, thị trường hoa kỳ và toàn cầu đang bị chấn động.

GuoZhai mỹ tiếp tục chảy máu nhiều hơn, ngoại trừ bị hoa kỳ chủ tịch LianChuJu lãi suất Powell lại phát ra vay YingPa ngoài ngôn luận, luôn luôn duy trì's, moody's Aaa xếp hạng của mỹ, đột nhiên quay 軚 hát trống nước mỹ, rủi ro nợ nần và phân chia chính trị gồm 1, sẽ lai được xếp hạng tín dụng ổn định xuống tiêu cực đến mỹ, điều này có nghĩa là nhanh nhất trong ba tháng sau đó hạ xếp hạng, Theo standard & poor's và fitch để giảm tín dụng mỹ xuống mức 2A, nước mỹ sẽ bị loại khỏi câu lạc bộ xếp hạng aaa.

Moody đang cố gắng giảm xếp hạng mỹ

Trong thực tế, thế giới đã bỏ phiếu không tin tưởng vào các khoản nợ mỹ, đầu tư vào các khoản nợ của chúng tôi mất niềm tin liên tục, hình thành một cơn sóng dài hạn, các khoản nợ dài hạn với lãi suất thấp được phát hành năm trước, trái phiếu giảm giá hơn một nửa, các nhà đầu tư mất nhiều, các khoản nợ mỹ không còn là một tài sản an toàn, là tài sản rủi ro cao. Lần này moody đã hạ thấp viễn cảnh xếp hạng hoa kỳ xuống mức tiêu cực chỉ để bảo vệ bản thân. Standard & poor's và fitch đánh giá hoa kỳ 3A vào năm 2011 và tháng 8 năm nay, thị trường liên tục đặt câu hỏi về uy tín của moody's, sau đó nhận thấy rằng các nhà đầu tư phải chịu tổn thất, moody là khó khăn để tồn tại.

Nợ mỹ có xu hướng bất thường như trái phiếu rác

Do thâm hụt ngân sách của hoa kỳ trầm trọng hơn, năm nay sẽ đạt đến 1, 7 nghìn tỷ đô la, cần phải tiếp tục phát triển nợ để lấp đầy thâm hụt, hiện nay nợ công cộng hoa kỳ là hơn 33 nghìn tỷ đô la, nợ lãi hàng năm lên đến hàng nghìn tỷ đô la, tương đương với gánh nặng nợ lãi 2.7 tỷ đô la (khoảng hơn 20 tỉ đô la). Hiện tại nợ mỹ đã đạt đến mức không bền vững, kết hợp với tăng lãi suất và cuộc chiến giữa các chính trị đảng dân chủ và cộng hòa, quốc hội hoa kỳ thông qua dự luật phân bổ ngân sách trước ngày 17 tháng này là bất thường, chính phủ hoa kỳ đóng cửa bất cứ lúc nào.

Trong những năm gần đây, tình trạng bất ổn của chứng khoán mỹ tăng lên, xuống xuống một cách đột ngột, giống như trái phiếu rác, một khi tất cả các chứng khoán mỹ mất cấp 3A cao nhất, làn sóng bán hàng sẽ trở nên tồi tệ hơn, làm cho thị trường đầu tư hoa kỳ và thế giới chấn động mạnh hơn. Các nhà đầu tư chỉ có thể tiếp tục giảm bớt các vị trí trong các khoản nợ mỹ, hoặc thậm chí tránh xa họ. Thí dụ, trước khi moody làm giảm triển vọng đánh giá tín dụng mỹ, phản ứng thị trường tiếp tục kém hiệu quả trong việc bán đấu giá trái phiếu mỹ. Với mức lãi suất cao như 4.679 phần trăm, gần mức cao tháng 4 năm 2010, cho thấy chính phủ hoa kỳ cần tiếp tục thu hút nhiều người mua trái phiếu với mức lãi suất cao để mua.

Không nghi ngờ gì, và khi nước mỹ bị lãng 3A xếp hạng tín dụng, vẻ đẹp cuộc khủng hoảng nợ sẽ phát triển xấu đi, ZhaiXi lâu dài trên có thể lít 6 Li, thậm chí mức độ cao hơn, sẽ làm chuyển động các lãi suất gây quỹ hơn ShengZhi hơn 10 Li háo hức, công ty phá sản, khoảng vay cá nhân WeiYao nguy cơ sẽ bùng nổ lớn, hệ thống ngân hàng ổn định đối mặt với thách thức to lớn, rủi ro xuất hiện suy thoái sâu đang vội lít nước mỹ, Nợ mỹ, cổ phiếu mỹ và đồng đô la cùng một lúc sụp đổ không xa.

Đề phòng sự hỗn loạn của thị trường thiên nga đen

Điều đáng chú ý là chính trị và kinh tế của hoa kỳ không ổn định, việc chồng chất rủi ro nợ nần và việc xếp hạng AA có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Chúng ta không nên đánh giá thấp áp lực bán hàng đồng đô la, sẽ gây ảnh hưởng lớn đến kinh tế và tài chính toàn cầu, các nhà đầu tư nên thắt chặt dây an toàn.

Tăng trưởng giảm dần vào cuối năm ba ngày liên tiếp

Đánh giá của các nhà đầu tư cho thấy số liệu giảm lạm phát trong báo cáo công việc sắp ra, cổ phiếu mỹ tiếp tục giảm.

Chỉ số công nghiệp dow Jones giảm 70.13 điểm, hay 0.19%, để đóng 30.6054.43 điểm. Chỉ số stamper 500 giảm 17, 84 điểm, hay 0.39%, xuống 45, 49.34 điểm. Chỉ số đó giảm 83.2 điểm hay 0.58% đến 14.146.71 điểm.

Thị trường chứng khoán tăng lên gần 170 điểm trên mức cao nhất trong ngày. Trong giao dịch dao động, tất cả chỉ số ba đều dao động ngang nhau.

Dữ liệu kinh tế tiền thị trường cho thấy chi phí Lao động giảm là dấu hiệu tích cực của lạm phát, trong khi năng suất Lao động nhảy vọt là dấu hiệu cho thấy nền kinh tế có thể thoát khỏi sự suy thoái. Số liệu cá nhân vào tháng 11 cho thấy thị trường Lao động, một thị trường được coi là đau đớn lâu nay, đang thuyên giảm.

Chỉ số dow và chỉ số shi đã giảm liên tục trong ngày giao dịch thứ ba, dẫn đến câu hỏi: liệu sự gia tăng vào cuối năm 2023 có bị đình chỉ hay liệu thị trường có tăng quá nhanh và quá xa hay không. Tuy nhiên, ba thị trường chứng khoán vẫn có thể tăng giá trong mùa thứ 4 và cả năm.

Box cloud corp giảm 10.19% sau khi đạt hiệu suất thấp hơn các nhà phân tích mong đợi trong q3. Tuy nhiên, doanh thu và lợi nhuận của cổ phiếu Toll Brothers tăng lên 1, 94%.

Dầu thô mỹ giảm 4%, xuống dưới 70 đô la và đóng cửa ở mức thấp nhất kể từ tháng 6, và giá bán lẻ xăng dầu đã chạm mức thấp nhất kể từ tháng 1.

Hợp đồng của west Texas intermediate đã giảm 2.94 đô la hoặc 4.07% trong tháng một để thu 69.38 đô la một thùng; Hợp đồng tháng 2 của Brandt giảm 2.9 $hoặc 3.76% vào 74.3 $một thùng. Giảm 5 ngày liên tiếp.

WSJ: apple đã hợp tác với hon hai và tata mục tiêu sản xuất iPhone 25 phần trăm sản xuất ở ấn độ
幸运快3 Sơ đồ trang web

1234