幸运快3

Pimco bắt đầu đặt cược vào yen rằng ngân hàng nhật bản sẽ buộc phải thắt chặt chính sách tiền tệ

  
LIVE      

幸运快3

Pimco bắt đầu đặt cược vào yen rằng ngân hàng nhật bản sẽ buộc phải thắt chặt chính sách tiền tệ

Pimco đã bắt đầu mua yen, đặt cược rằng ngân hàng nhật sẽ buộc phải thắt chặt chính sách tiền tệ vì lạm phát tăng lên.

Emmanuel Sharef, quản lý quỹ Pimco, cho biết vài tháng trước khi đồng yên giảm xuống dưới 140 đồng đô la, bắt đầu xây dựng các bộ phận dài của đồng yên.

Sharef nhận một cuộc phỏng vấn bloomberg vào tuần trước nói: "trong khi lạm phát ở nhật đang tăng lên và đang ở trên mục tiêu của họ, họ sẽ muốn hướng tới việc từ bỏ hoặc thay đổi chính sách điều chỉnh đường cong lãi suất, và cuối cùng có thể cần phải tăng lãi suất".

"Lạm phát ở mỹ đang giảm, trong khi lạm phát ở nhật vẫn cao, tự nhiên trong cấu trúc của chúng tôi đã hình thành một chiều dài của yen."

Nhật bản giảm giá hơn 12% so với đô la trong năm nay. Tuy nhiên, các nhà kinh tế đã bắt đầu tiến hành lịch trình bình thường về chính sách của ngân hàng nhật bản trong vài tháng gần đây.

Nhật bản giảm xuống 151.91 so với đồng đô la tuần trước, chỉ còn một bước nữa là mức thấp 30 năm được ghi vào tháng 10 năm 2022, và nó là loại tiền tệ g-10 tệ nhất trong năm nay. Mặc dù ngân hàng nhật đã thả lỏng điều khiển đường cong lãi suất, nhưng vẫn không thể ngăn được sự suy thoái của yen. Hôm nay (thứ hai), tỷ giá trị của yen giảm 0.1% so với đồng đô la đến 149.79.

Sharef nói, "tôi không thể dự đoán chính xác họ sẽ làm gì, nhưng một số hình thức thắt chặt là cần thiết, có thể là một biện pháp lỏng lẻo bổ sung từ từ, có thể là từ bỏ YCC, và cuối cùng cũng có thể là tăng lãi suất."

Một cách khác để hỗ trợ yen có thể là sự can thiệp của chính quyền. Chính quyền đã bắt đầu mua yen vào tháng 10 năm ngoái sau khi yen giảm xuống dưới 150.

"Tôi nghĩ họ đang chịu rất nhiều áp lực, đặc biệt là áp lực mà yen gây ra gần 150," Sharef cho biết, "họ thực sự bị buộc phải can thiệp lần cuối cùng họ chạm mức giá này, nhưng lần này thì không, nhưng tôi chắc là họ quan tâm."

Liên tục trong năm mới của trung quốc cá nhân lớn: cổ phiếu hồng kông là quá khó để phá vỡ kinh nghiệm đầu tư

Cổ phiếu hồng kông cổ phiếu liên tục trong ngày thứ bảy một lần nữa đạt mức thấp nhất trong năm. "Điều khó hơn là cổ phiếu A là cổ phiếu hồng kông, thay đổi 30 năm kinh nghiệm và kiến thức đầu tư của tôi, và buffett soros sẽ bị chôn vùi ngay cả khi hắn đến". Về sự suy giảm cổ phiếu hồng kông, các phân tích của cơ quan cho rằng việc thu hẹp thanh khoản đô la, xu hướng công nghiệp và phục hồi kinh tế không như dự kiến.

Nguồn video: tập trung quốc

Ge weidong là một nhà đầu tư tư nhân nổi tiếng của trung quốc, hiện là chủ tịch của công ty đầu tư hỗn loạn thượng hải, chủ tịch ủy ban đầu tư của công ty quản lý tài sản hỗn loạn daogran ở thượng hải. Trong 13 năm đầu tư tài chính, chứng khoán và hàng hóa. Vào tháng 10 năm nay, ge wei dong với sự giàu có 16.5 tỷ nhân dân tệ đã được liệt kê trong danh sách 2023 hurun là 342 lần.

Cổ phiếu hồng kông mở cửa vào ngày 7 tại 16157.98 điểm, thấp nhất trong năm nay, tất cả các ngày giảm 0.7%, 16345 điểm; Doanh nghiệp nhà nước chỉ số xuống 0.9%, 5615 điểm; Chỉ số công nghệ hang seng giảm 0.7% tại 3720 điểm. Tổng số doanh số của thị trường là 89, 037 triệu hk.

Yao CAI chứng khoán phân tích, tình trạng toàn bộ thị trường hồng kông yếu kém, cùng với một xu hướng của cổ phiếu một chút, hang động ngắn hạn hoặc tiếp tục xuống, ít nhất 25 cổ phiếu đến một năm thấp nhất, phản ánh thị trường là rất nghiêm trọng, trừ khi một tin tốt lớn, hoặc hang động hoặc kiểm tra thêm 16000 điểm.

Gần đây, thế giới bên ngoài tập trung vào lý do tại SAO các cổ phiếu hồng kông nhạy cảm với tỷ giá hối đoái của nhân dân tệ, trong một số thời gian qua khi nhân dân tệ đã không đi lên? Tại SAO cổ phiếu hồng kông lại giảm 4 năm liên tiếp? Thậm chí bị vượt qua bởi chỉ số cổ phiếu đài loan?

Theo phân tích của viện nghiên cứu, mặc dù tỷ lệ lãi suất mỹ giảm đáng kể trong tháng mười một và cổ phiếu mỹ tăng lên, cổ phiếu hồng kông và cổ phiếu A đã đi ngược lại với một số yếu tố: một là sự mong đợi của thị trường cho sự phát triển đặc biệt là sự thúc đẩy chính sách, một số ảnh hưởng của thị trường trước cuộc họp kinh tế trung tâm về thâm hụt ngân sách; Thứ hai, một số nền tảng lớn không đạt được kết quả như mong đợi dẫn đến sự suy giảm của mảng mạng lưới tổng thể; Thứ ba, nguồn tin cho biết rằng một số thị trường có liên quan đến cổ phiếu hồng kông có thể có áp lực đòi lại, do đó dẫn đến thị trường dao động lớn hơn.

Nhìn vào thị trường chứng khoán hồng kông, ngân hàng quốc tế, hang seng cổ phiếu hồng kông đã luôn luôn là tài sản cốt lõi của cổ phiếu hồng kông, và đánh giá công nghệ hang seng là nhạy cảm với tỷ lệ lãi suất 10 năm mỹ hơn so với các thị trường mới nổi khác, với hoa kỳ liên bang có khả năng thay đổi chu kỳ giảm giá, tỷ lệ lãi suất mỹ đô la mỹ sẽ cung cấp điều kiện thuận lợi cho tỷ giá hối đoái và hồng kông cổ phiếu phục hồi.

Ngoài ra, moody's, cơ quan đánh giá tín dụng quốc tế, xem xét mối quan hệ mật thiết giữa chính trị và kinh tế, các doanh nghiệp và các hoạt động tài chính của trung quốc, đã giảm tầm nhìn đánh giá tín dụng của hồng kông từ "ổn định" xuống "tiêu cực" vào ngày 6 để duy trì xếp hạng Aa3. Tuy nhiên, chính phủ hồng kông đã phản ứng rằng mối liên kết kinh tế và tài chính giữa hồng kông và trung quốc ngày càng sâu sắc và mở rộng không nên là yếu tố đánh giá thấp. Những mối liên kết này là lợi thế cho sự phát triển lâu dài của hồng kông.

Làm thế nào để đảo ngược thắng lợi trong thị trường nợ? Lão nợ lão gross là huyền thoại
幸运快3 Sơ đồ trang web

1234