幸运快3

Thị trường cho vay tiếp tục tăng moody's: nhu cầu cơ cấu cho vay mỹ vẫn còn mạnh hơn so với dự đoán

  
LIVE      

幸运快3

Thị trường cho vay tiếp tục tăng moody's: nhu cầu cơ cấu cho vay mỹ vẫn còn mạnh hơn so với dự đoán

Thị trường chứng khoán 20 năm của hoa kỳ cho thấy nhu cầu cơ cấu của chúng ta vẫn còn mạnh, và sự tăng trưởng lịch sử của chúng ta đã được duy trì và phục hồi tất cả những thất bại trong năm nay. Vanguard cho biết tình hình thuận lợi này được phân bổ vào các nhà đầu tư cổ phiếu 6 nợ 4.

Bộ tài chính bán được 16 tỷ đô la 20 năm cổ phiếu với lãi suất bình thường là 4.780%, ít hơn dự kiến một chút. Vì lãi suất trái phiếu và giá cả đi ngược, cho thấy nhu cầu mạnh hơn dự đoán ban đầu. Sau khi công bố kết quả của cuộc đấu giá chứng khoán 20 năm, giá chứng khoán dài của hoa kỳ tăng lên, và những người mua chứng khoán 20 năm này lập tức được lợi nhuận.

Trước khi cuộc đấu giá bắt đầu, các nhà môi giới đã lo lắng rằng việc bán trái phiếu trong tuần lễ lễ tạ ơn có thể làm giảm động lực của việc tăng giá chứng khoán gần đây. Vào ngày 9 tháng 11, hoa kỳ bán được 24 tỉ đô la cổ phiếu 30 năm vì tình trạng mua kém đã làm cho thị trường nợ sụp đổ.

Moody's, cơ quan đánh giá tín dụng, cho biết nhu cầu cơ cấu cho các món nợ mỹ vẫn còn vững mạnh, mặc dù thị trường chứng khoán mới thay đổi. Nợ mỹ hỗ trợ hệ thống tài chính toàn cầu dựa trên đô la mỹ. Cơ quan cũng nói rằng các nhà quản lý tài chính mỹ đã tiến hành một loạt các hành động để cải thiện khả năng phục hồi và hiệu quả của thị trường nợ, và dự đoán rằng cấu trúc thị trường sẽ tiếp tục tiến hóa.

Moody đã viết, "nhìn về tương lai, ngân hàng trung ương nước ngoài, quỹ hưu trí, công ty bảo hiểm, hộ gia đình sẽ trở thành nhân tố ổn định của thị trường khi liên bang giảm các khoản nợ mỹ."

Theo dữ liệu của bloomberg, cho đến thứ sáu (17), các khoản nợ mỹ tăng 2, 6% trong tháng này cho đến nay, tiến đến thành tích tốt nhất của tháng ba. Chỉ số chứng khoán bloomberg cho đến ngày 20 và lấy lại tất cả những gì đã mất trong năm nay. Chủ yếu là sự chậm lại của lạm phát và sự giảm sút của tăng trưởng, khiến các nhà đầu tư tin rằng mức tăng interest rate của Fed đã kết thúc và sẽ bắt đầu giảm giá trước giữa năm sau, nên họ mua những món nợ mỹ.

Với giá trái phiếu tăng cao, đội tiên phong ước tính khoản lợi nhuận hàng năm của mỹ trong 10 năm tới sẽ đạt từ 4.8% đến 5.8%. Trước khi hoa kỳ bắt đầu chu kỳ tăng lãi suất, đội tiên phong ước tính chỉ 1, 5 đến 2, 5 phần trăm lợi nhuận hàng năm trong thập kỷ tới.

Đội tiên phong nói rằng phân bổ tài sản của cổ phiếu 6 nợ 4, tình hình hiện tại tốt hơn so với lịch sử gần đây. Cơ hội cho các nhà đầu tư dài hạn để cân bằng cổ phiếu tăng lên ít nhất 7% trong 10 năm, chỉ 8% vào năm 2021, và bây giờ tăng lên 40%.

Quan sát cổ phiếu/nhiều nhà kinh tế học tối ưu hóa bảng cân đối của chứng khoán trung quốc li xun lei

Theo dữ liệu lịch sử, bất cứ khi nào PPI trở nên tiêu cực, tốc độ tăng trưởng của đầu tư tư nhân thường giảm hoặc thậm chí trở nên tiêu cực. Gia tăng nhu cầu trong nước là một chiến lược dài hạn, trong đó việc thúc đẩy tiêu dùng quan trọng hơn việc mở rộng đầu tư. Thảo luận về tài sản FuZhaiBiao nào cùng xem xét vấn đề có thể từ và động lực tĩnh: từ bất biến, trung quốc hiện nay không tồn tại vấn đề là sự thoái hóa (của tài sản FuZhaiBiao, bởi vì bây giờ, bộ phận dân cư và bộ phận doanh nghiệp một mức độ tỉ lệ đòn bẩy trong bộ phận của chính phủ vẫn đang được nâng, theo SheKeYuan viện thống kê tài chính trung quốc, ShangBanNian tỉ lệ đòn bẩy tăng 10,8 phần trăm trong ngành thực thể trung quốc, một trong số đó: Khu vực kinh tế không chính trị tăng 6.9 %, khu vực chính phủ tăng 2.3 %, khu vực cư dân tăng 1.6 %. Nhưng từ góc nhìn động lực, để thở sự tăng trưởng kinh tế, nó vẫn nên thêm mở đồng hồ, thêm thêm đầu với câu hỏi có thể đi từ ba khía cạnh của đòn bẩy.

Tổng thể, bảng cân đối của trung quốc vẫn đang mở rộng ổn định. Khu vực không phải là ngân hàng đang tăng lên nhanh hơn, có thể liên quan đến tác động của dịch bệnh năm ngoái. Bây giờ chính phủ trung ương phát hành 1 nghìn tỉ đô GuoZhai thêm đòn bẩy, đặc biệt và những nơi khác thì bị yêu cầu chính phủ thông qua hóa nợ để giáng đòn bẩy. Nhìn từ trung quốc tỉ lệ đòn bẩy mức độ vĩ mô, thực sự trên toàn thế giới đang ở mức độ cao, và mức độ đòn bẩy tỉ lệ trung bình khá của nền kinh tế phát triển. Tỷ lệ đòn bẩy vĩ mô của trung quốc là khoảng 283%, theo đội nghiên cứu li Yang của viện khoa học xã hội.

Công nghệ sẽ tạo nên trong phòng "còn

Còn về việc mở rộng đồng hồ và đòn bẩy.

Giai đoạn đầu tiên, với chu kỳ dài bất động sản đi vào trung quốc đòi đi. Mặc dù giá đó hiện tại của DieFu không quá lớn, nhưng, khi lão hóa tốc độ tăng tốc và tiến trình đô thị hóa trụ đang giảm dần dân số, bất động sản có thể điều chỉnh thời gian sẽ dài hơn. Nếu các trường hợp trong chu kỳ bất động sản nhật bản, hoa kỳ, eu, điều chỉnh thời gian hơn 10 năm, vì vậy nên nên chuẩn bị đầy đủ.

Thứ hai, nơi các khoản nợ chính phủ áp lực lớn hơn. Liệu bây giờ nhiều nơi chính phủ phải đối mặt với khoản nợ đến hạn có thể uống trả những rủi ro, cùng lúc đó, tương lai của khoản nợ HaiBen FuXi áp lực không thể giải quyết, và tiền lãichúng chi tiêu thêm ảnh hưởng tới chi tiêu tài chính, chờ quyết định đầu tư.

Dân số và thứ ba, lão hóa tăng tốc. Từ năm 2022, vào đầu những năm 60 – ngày đầu tiên của làn sóng thứ hai đứa trẻ được sinh ra trong thời kỳ dân số của đã bước vào “ TuiChao ”, số của người già hơn 60 tuổi gia tăng, tăng lên, chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm xã hội khía cạnh nào sống chờ chi tiêu của áp lực, vì vậy, chính phủ vẫn cần thêm đòn bẩy.

Vì vậy, không có thể chỉ quan tâm đến tài sản hiện tại FuZhaiBiao bà thấy vấn đề suy yếu, phải suy nghĩ về những vấn đề có thể xuất hiện hơn nên làm thế nào để giải quyết. Tình huống đối mặt với trung quốc và nhật bản không giống như ngày xưa, “ trong ba mươi năm ” mất đi nhật bản bắt đầu vào năm 1994, hơn 14% dân số trên 65 tuổi, và vào năm 2021 giống hệt của trung quốc, nhưng vào năm 1994 thị GDP bình quân đầu người trên nhật bản (GDP) mức đã gần 4 triệu đô la, là gấp 3 lần mức GDP bình quân theo đầu người trung quốc, bây giờ. Nhưng tỉ lệ đòn bẩy nhật bản vào năm 1994 mức độ rất thấp, giờ đây mức tỉ lệ đòn bẩy thêm vào nơi ẩn nợ nần rõ ràng thì chính phủ trung quốc khoảng hơn 100 phần trăm. Vì vậy, đối mặt với hai áp lực lớn: chưa giàu già trước và chưa giàu trước nợ chingy.

Năm nay rất nhiều ngành công nghiệp tính di động đều xuất hiện trong quá trình co lại áp lực. Sự phát triển như tắm mình trong hào quang của tháng 10 (M1) tiền tệ TongBi 1.9%, sự tăng hơn 30 ngày trên và một một thấp và 3.9 phần trăm, 5% so với năm ngoái. Con đường M1 năm nay đòi đi, và có nghĩa là sự vận động của các doanh nghiệp rất căng thẳng, ở PPI TongBi kéo dài nó hơi, gây quỹ tiền mặt chảy về tình dục có hạn, các doanh nghiệp thêm ý chí đòn bẩy không mạnh mẽ. Trong lúc đó, khoản tiết kiệm của bộ phận cư dân sự tăng trưởng vẫn cứng cáp, tiết kiệm vào tháng 1 năm nay cư dân thường xuyên là (yuan XiaTong) 868923 tỉ đô la, vào tháng 9 là 963710 tỉ đô, tăng 94787 tỉ đô, phản ánh ý chí đều thể hiện sự thiếu thốn của jar đòn bẩy. … chỉ có chính phủ trung ương thêm đòn bẩy rồi.

Trung quốc SanJiDu GDP thực tế sự tăng 5.2%, nhân danh sự tăng chỉ có 3.45%, tức là chỉ số phẳng của GDP giảm xuống còn cho -- 1,75, đang nắm giữ co lại ngày nay vào đầu những hiện tượng của nền kinh tế đó. Nếu trong trường hợp này tiếp tục giáng đòn bẩy, hậu quả nghiêm trọng sẽ so sánh. Ngoài ra, để đòn bẩy và thêm những hiệu ứng đòn bẩy không chỉ theo hướng ngược lại, và tỉ lệ tương tự để đòn bẩy và thêm đòn bẩy, đi “ hủy diệt ” của đòn bẩy sẽ ảnh hưởng tích cực cao thêm đòn bẩy. Bởi vì quá trình co lại xuống đòn bẩy kinh tế, đây ra hiệu ứng sẽ lớn hơn.

Vấn đề đối với tài sản FuZhaiBiao nó có tồn tại hay không mở đồng hồ của GuoKuai, có thể từ 2% não và cấu trúc hai khía cạnh cuộc thảo luận vấn đề tài sản FuZhaiBiao. Thấy đấy, trung quốc cấu thành một tài sản của FuZhaiBiao luôn luôn đồng hồ chẳng qua chỉ là bộ phận người dân, bộ phận doanh nghiệp và chính phủ của ba tấm bảng. Trong số đó, FeiJinRong mức cho phép trước khi tỉ lệ đòn bẩy mức độ của các doanh nghiệp là, mặc dù mức độ này không thể cho là của cao toàn cầu, nhưng không gian thêm đòn bẩy không rồi. Tỉ lệ người dân khu vực đòn bẩy cho 63.5%, cũng đã đạt được mức độ trung bình của nền kinh tế phát triển, và về áp lực lớn hơn.

Nơi nợ áp lực tăng

Từ mức tỉ lệ đòn bẩy luôn luôn, chính phủ trung quốc rõ ràng thấp hơn nhật bản, đợi mỹ phát triển nền kinh tế, cá nhân theo tỉ lệ cộng thêm đòn bẩy thống kê của chính phủ liên bang ở mỹ vào khoảng 145%, đến nhật bản vào khoảng 260%, và sau khi vô hình trung quốc thêm nợ về, nơi cộng trung ương của tỉ lệ đòn bẩy ManDaManSuan ở vào khoảng 110%. Trung quốc chính phủ mỹ chỉ có các công ty JingZiChan sẽ đạt được 95 nghìn tỉ đô-la, còn không bao gồm cả nguồn tài nguyên rừng và đất đai và tất cả các loại KuangChan chờ một loại tài sản. Tuy nhiên, các vấn đề cơ cấu nợ chính phủ trung quốc tồn tại của rõ ràng, khỏi món nợ đó là nơi chiếm hơn nữa, điều đó với một tình trạng của nền kinh tế phát triển nào khác là ngược lại.

Hiện nay, tỷ lệ đòn bẩy của cơ quan chính phủ trung ương chỉ là 21, 4%, và còn nhiều chỗ để nâng cao hơn so với 60% của vành đai cảnh sát. Trong trường hợp không đủ sẵn sàng để mở rộng các đối tượng khác, cần phải tăng cường các chính sách chống chu kỳ, điều này cũng là ngày hội nghị bộ chính trị trung ương đối mặt với khó khăn, nhấn mạnh rằng "tăng cường điều chỉnh chống chu kỳ và dự trữ chính sách" trong câu hỏi ý nghĩa.

Nơi chính phủ áp lực nợ nần lớn, cộng thêm nền tảng nợ đợi tất cả các loại ẩn sau khi món nợ, rõ ràng thì tỉ lệ đòn bẩy có thể lên tới khoảng 90 phần trăm. Vì vậy, việc cải thiện cấu trúc nợ chính phủ là rất cần thiết, không chỉ để giảm gánh nặng nợ của chính phủ địa phương mà còn làm giảm chi phí trả nợ của chính phủ. Tín dụng của chính phủ trung ương là cao nhất, vì vậy nó cần chi phí tối thiểu, nợ nần tiền lãichúng cũng thấp hơn. So sánh chi phí tài chính của chính phủ địa phương là rất cao, ước tính trung bình khoảng 6%.

Lãi suất thị trường cho vay (LPR) liên tục giảm năm nay, chi phí tài chính liên tục giảm, nâng cao nhu cầu tài chính thực sự là không rõ ràng, rõ ràng nên tăng cường điều chỉnh chính sách tài chính. Mục đích là giúp các bộ phận khác đẩy nhanh quá trình sửa chữa bảng cân đối và tránh rủi ro cấu trúc của một "spiral deflationary" nợ. Do đó, nên được thay thế bằng việc phát hành thêm một khoản nợ đặc biệt hoặc bằng việc mở rộng khoản nợ tái cấp vốn của địa phương, để giảm đi đáng kể áp lực của chính phủ địa phương về việc trả nợ và cải thiện cấu trúc nợ của chính phủ.

Thu nhập bán đất sở hữu nhà nước năm nay từ tháng 1 đến tháng 10 chỉ 349.92 tỷ nhân dân tệ, giảm 20.5% so với năm 2021 tổng số 87051 tỷ nhân dân tệ, ước tính rằng năm nay giảm hơn 50% so với năm 2021. Điều này có nghĩa là trong hơn 20 năm qua, chính quyền địa phương phụ thuộc rất nhiều vào "tài chính đất đai", thu nhập giảm đáng kể và chi tiêu giảm đáng kể.

Nền kinh tế vĩ mô có hệ thống, toàn diện, không đủ để giải quyết các vấn đề nghiêm trọng của hiện tại và đặc biệt là trong tương lai bằng cách tăng cường tỷ lệ đòn bẩy của chính phủ trung ương và giảm đòn bẩy của chính phủ địa phương. Vì vậy, một trong những mục tiêu là tối ưu hóa tài chính cổ phần, thúc đẩy cải cách doanh nghiệp nhà nước, đặc biệt là tiên phong cải cách doanh nghiệp trung ương.

Ví dụ, trong bối cảnh dân số già đi nhanh chóng, khoảng cách lương hưu có thể được đóng góp một phần bằng cách tăng tỷ lệ cổ phần nhà nước được chuyển giao cho an sinh xã hội toàn quốc. Hiện nay thị trường trung tâm định giá thấp, để làm cho cổ phần của trung quốc có thể nâng cao giá trị, chơi tốt hơn vai trò của trung quốc trong việc hợp nhất các nguồn lực, m&a và tái tổ chức, lãnh đạo bộ phận giám sát vào cuối năm ngoái khi đề xuất, để khám phá xây dựng hệ thống định giá tính năng của trung quốc.

Vào năm 2010, thị trường của doanh nghiệp trung ương chiếm 50% thị trường cổ phiếu A, và chỉ 27% vào năm 2022, điều này có thể liên quan đến việc xuất bản các công ty tư nhân liên tục, nhưng cũng liên quan đến việc đánh giá của doanh nghiệp trung ương giảm liên tục trong hơn 10 năm qua.

Theo số liệu của cơ quan chức năng, số tài sản của các doanh nghiệp nhà nước trung quốc vào năm 2022 là khoảng 339.5 tỷ nhân dân tệ, tương đương với tổng giá trị thị trường bất động sản. Để tối ưu hóa bảng cân đối bằng cách phục hồi tài sản nhà nước.

Cải cách thuế thúc đẩy tiêu thụ

Cụ thể là, hiện nay các doanh nghiệp tư nhân không có đủ khả năng đầu tư vì PPI đang ở mức tiêu cực, tỉ suất đầu tư của nền kinh tế thực sự đang giảm xuống. Mới đây ủy ban quản lý tài liệu, khuyến khích các doanh nghiệp tư nhân tham gia tích cực trong các doanh nghiệp nhà nước hỗn hợp, cơ cấu lại chiến lược và hợp nhất chuyên môn, do đó, bạn có thể trộn lẫn, cho phép các doanh nghiệp tư nhân tham gia vào cổ phần, thậm chí trong các ngành công nghiệp cạnh tranh hoàn toàn cho phép các doanh nghiệp tư nhân kiểm soát, để cải thiện tình trạng không đủ sẵn sàng để đầu tư tư nhân. Trong khi đó, các doanh nghiệp nhà nước cũng có thể cải thiện cơ cấu quản lý công ty, chẳng hạn như hoạt động cổ phần (chẳng hạn như động lực cổ phần, vv) nâng cao mức đánh giá của xí nghiệp nhà nước, do đó bạn có thể tối ưu hóa cơ cấu bảng cân đối của doanh nghiệp và cơ cấu bảng cân đối của chính phủ.

Ngoài ra, ShuiZhi cải cách cũng như cấu trúc với cải thiện nền kinh tế có thể mang lại tác động tích cực, và những lợi thu hẹp khoảng cách thu nhập, thúc đẩy tiêu thụ. Ví dụ như mất dần vị thế có thể cải thiện ZhiJieShui. Trung quốc cấu trúc ShuiZhi JianJieShui cho việc này, bởi vì JianJieShui ShuiFu của hiệu ứng ZhuanJia, giá cả hướng dẫn các nguồn tài nguyên của cấu hình tối ưu hóa chức năng bị phớt lờ, và bởi vì ZhiJieShui là thấp hơn số phần trăm, cơn thạnh ShuiZhi rất khó để thực sự có vai trò của điều chỉnh phân phối thu nhập. Tương lai nên thông qua thuế thu nhập đối với một cách khôn ngoan và sự chủ quan CaiChanShui cho hệ thống ZhiJieShui, dần dần tăng chiếm hơn, một hiệu quả hữu ZhiJieShui gây quỹ tài chính, điều chỉnh phân phối thu nhập và thu nhập ổn định vai trò của nền kinh tế vĩ mô.

Nói chung, mặc dù bây giờ không có vấn đề suy thoái của bảng cân đối ở trung quốc, nhưng cần phải nhìn vào tương lai, là cần thiết để tối ưu hóa cấu trúc, điều này có một vai trò hỗ trợ nhất định cho chuyển đổi kinh tế, tránh rủi ro hệ thống, nâng cao niềm tin của các nhà đầu tư, thúc đẩy tiêu thụ và như vậy.

Cổ phiếu mỹ có xu hướng mùa rõ ràng trong tháng này
幸运快3 Sơ đồ trang web

1234