幸运快3

WSJ: apple đã hợp tác với hon hai và tata mục tiêu sản xuất iPhone 25 phần trăm sản xuất ở ấn độ

  
LIVE      

幸运快3

WSJ: apple đã hợp tác với hon hai và tata mục tiêu sản xuất iPhone 25 phần trăm sản xuất ở ấn độ

Nhật báo Wall Street trích dẫn nguồn tin cho biết Apple và các nhà cung cấp Apple, bao gồm cả đài loan hon hai (2317), đã lên kế hoạch sản xuất hơn 50 triệu chiếc iPhone mỗi năm ở ấn độ trong hai hoặc ba năm tới, và sản lượng hàng năm sau đó sẽ tăng thêm hàng chục triệu chiếc khác.

Nếu dự án sản xuất này có thể đạt được, thì ấn độ sẽ chiếm một phần tư sản xuất iPhone toàn cầu; Vào cuối thập niên 2020, tỷ lệ phần trăm sẽ tăng lên. Nhưng trung quốc sẽ vẫn là nơi sản xuất iPhone lớn nhất.

Tạp chí Wall Street cho biết trong những năm gần đây, apple đã gia tăng sự lệ thuộc vào ấn độ, nhưng những hạn chế về cơ sở hạ tầng và luật Lao động của ấn độ thường làm cho việc kinh doanh trở nên khó khăn hơn ở trung quốc. Những vấn đề khác như sự chống đối của công đoàn ảnh hưởng đến các nước thân thiện với việc kinh doanh.

Các nguồn tin trong chuỗi cung ứng cho biết các nhà cung cấp hàng đầu của apple và hon hai nói chung tin rằng những tiến triển sơ khai ở ấn độ đã đặt nền tảng cho việc mở rộng hoạt động trong tương lai.

Những người biết trực tiếp về kế hoạch xây dựng nhà máy cho biết hon hai ở giai đoạn đầu tiên của nhà máy ở Karnataka, miền nam ấn độ, có kế hoạch bắt đầu hoạt động vào tháng 4 năm sau, với mục tiêu sản xuất 20 triệu điện thoại di động mỗi năm, chủ yếu là iPhone, trong hai hoặc ba năm tới. Ông cũng cho biết hon hai đã có kế hoạch sơ bộ cho một nhà máy sản xuất tương đương.

Apple cũng đã chọn ấn độ để chuẩn bị cho việc nhập khẩu sản phẩm mới (NPI) cho iPhone hạ cấp, ra mắt vào năm 2025. Trong giai đoạn sản xuất này, đội của apple sẽ hợp tác với một hãng sản xuất ấn độ để nghiên cứu làm thế nào để chuyển các bản thiết kế sản phẩm và nguyên mẫu vào kế hoạch sản xuất và các chi tiết khác. Trước đây chỉ có ở trung quốc.

Những người được biết đến cho biết, cùng với những kế hoạch mở rộng sản xuất tại hon hai gần chennai, và một nhà máy khác gần đây đã được mua lại bởi tập đoàn tata ở ấn độ, những tiến bộ này có nghĩa là apple dự định sản xuất ít nhất 50 đến 60 triệu iPhone một năm ở ấn độ trong 2-3 năm tới. Sau đó, sản lượng hàng năm sẽ tăng lên hàng chục triệu.

Theo công ty nghiên cứu Counterpoint, hơn 220 triệu iPhone được vận chuyển trên thế giới vào năm ngoái, và con số vẫn ở mức này trong những năm gần đây.

Tám câu nổi tiếng trong chương trình truyền hình đầu tiên của buffett năm 1985 đã được sử dụng cho đến nay

Buffett được phỏng vấn trên kênh truyền hình công cộng hoa kỳ vào năm 1985, được cho là lần đầu tiên trên kênh truyền hình quốc gia để cung cấp lời khuyên về đầu tư, và mặc dù lúc đó ông không giàu có và nổi tiếng như hiện tại, điều đáng ngạc nhiên là ý tưởng đầu tư của ông không hề thay đổi. Đây là câu nói vàng của buffett trên PBS:

Quy tắc đầu tiên

Buffett nói, "nguyên tắc đầu tiên của việc đầu tư không phải là để mất mát, nguyên tắc thứ hai là không nên quên nguyên tắc đầu tiên. nếu bạn mua với giá thấp hơn giá trị thực tế và mua rất nhiều, về cơ bản bạn sẽ không mất tiền."

Đặc điểm quan trọng nhất của một nhà quản lý đầu tư

Ông nói, điều quan trọng nhất là tính cách chứ không phải IQ. Bạn không cần phải rất thông minh để đầu tư, không cần phải chơi cờ ba chiều hay giỏi chơi bài bridge, vân vân, bạn cần một tính cách ổn định, không thể bị kích động bởi việc đi cùng một con đường hay đi ngược lại với mọi người, bạn cần phải suy nghĩ về việc đầu tư, và đây không phải là một cuộc bầu cử.

Điều mà hầu hết các nhà đầu tư hiểu sai

Đó là, không phải bằng cách nghĩ về cổ phần. Nếu đầu tư theo quan điểm giá trị, bạn có quan tâm đến việc mở cửa vào ngày mai hay không.

Để kiểm tra giá cổ phiếu

Cổ phiếu sẽ chỉ là cổ phiếu, cổ phiếu có thể quan sát thường xuyên kiểm tra liệu có bất thường cao hay thấp, nhưng cái này không liên quan đến tình trạng điều hành của doanh nghiệp, từ CaiBao đang nắm giữ dữ liệu mới có thể thấy đó, và không phải là cổ phiếu, “ tôi thà trong trường hợp của cổ phiếu không biết, các công ty kinh doanh đánh giá chứng khoán trước hay là, để tôi ở giá cổ phiếu khi không bị ảnh hưởng, sau đó mới xem liệu cổ phiếu với giá cả của tôi có khoảng cách lớn ”.

Omaha đấu với phố wall

Về Omaha, nơi sở hữu công ty Berkshire của buffett, ông nói, "tin hay không, chúng tôi nhận được thư từ, các tạp chí, tất cả những thông tin cần thiết để đưa ra quyết định.

Về phố wall, ông ấy nói, "nếu tôi ở lại phố wall, tôi có thể nghèo hơn nhiều so với hiện tại, tôi sẽ nhận được quá nhiều sự kích thích ở phố wall, và nếu bạn nghe nhiều tin tức, sự tập trung sẽ trở nên ngắn hạn và không mang lại lợi nhuận lâu dài."

Bỏ lỡ xu hướng thị trường

"Tôi không phải kiếm tiền trong mọi cuộc thi, ý tôi là, tôi không biết giá của đậu ca cao đi đến đâu, nhiều thứ tôi không hiểu, có thể là tệ lắm, nhưng bạn biết đấy, tại SAO tôi phải hiểu tất cả những điều này? Tôi không cố gắng như vậy."

Chờ đợi "quả cầu đỏ"

Đầu tư sẽ không bị tung ra cú đánh cuối cùng ba, “ cầu thủ ném bóng luôn ở đó nhưng anh không cần phải MeiQiu đều vung gậy chống. Có lẽ nó quả bóng bầu phải rất ngọt, nhưng không đủ thông tin của bạn có đủ, vì vậy không cần phải vung đòn. Bạn có thể đợi ở đó ném bóng ra khỏi hàng ngàn quả bóng, cuối cùng cũng chờ đến khi bạn muốn, và hãy đặt được rồi, ngôi SAO đỏ trong quả bóng, và sau đó sức mình vung đòn ”.

Vào và ra thị trường theo thời gian

"Nếu tôi có cơ hội tham gia vào việc kinh doanh, thì có gì khác nhau nếu tôi mua vào thứ ba, thứ bảy, năm bầu cử hay một thời điểm nào đó? Đó không phải là suy nghĩ của một doanh nhân khi mua một doanh nghiệp, vì mua cổ phiếu là một phần của công ty".

Giám đốc và trợ lý giám đốc kinh tế xu gao
幸运快3 Sơ đồ trang web

1234