Trung quốc thị trường xe hơi nóng trong tháng này tăng hơn 20%
Trung quốc thị trường xe hơi nóng trong tháng này tăng hơn 20%
Được xem là hàng năm của thị trường xe hơi trung quốc "kết thúc cuộc chiến" guangzhou motor show mở cửa vào ngày 17, lần đầu tiên xe năm nay lên đến 59, chỉ hơn 20 xe trong năm ngoái, hiển thị thị thi đấu nóng. Trong khi đó, thông tin mới nhất của hội đồng quản trị thị trường xe hơi trung quốc cho thấy rằng từ ngày 1 đến 12 tháng 11, thị trường bán lẻ xe hơi xe hơi của trung quốc 538,000, tăng 18% so với cùng kỳ năm ngoái. Sự tự tin gia tăng của các doanh nghiệp xe hơi mong muốn đạt được các mục tiêu hàng năm, ước tính rằng xe hơi bán hàng tháng 11 tăng trưởng hơn 20% so với cùng kỳ năm ngoái.
Là triển lãm cuối cùng trong năm, các công ty xe hơi thường phát hành xe mới vào cuối năm tại quảng châu, hoặc công bố chiến lược và kế hoạch cho năm tiếp theo. Cạnh tranh của các công ty xe hơi lớn trong triển lãm quảng châu năm nay vẫn còn khá khốc liệt, hầu hết các thương hiệu xe hơi sở hữu bằng cách mở rộng thị trường bán hàng.
Tạp chí financial first cho biết năm nay có 1.132 mẫu xe đã ra mắt, trong đó có 469 loại xe năng lượng mới và 119 loại xe trưng bày thương hiệu nước ngoài.
Các thương hiệu xe hơi riêng của trung quốc trên một mặt phân bố của một khối năng lượng mới MPV (car coach) thị trường. Lý tưởng, xiaopeng xuất bản đơn vị monov tại triển lãm xe hơi này, đường đua này cũng có D9 teng, langtu mơ ước, krypton 009, wei, tất cả đều xuất hiện tại triển lãm.
Mặt khác, các công ty tự động cũng sắp xếp siêu thị, các phiên bản mới nhất của ehrp SSR, krypton 001 FR, cao he HiPhi Z xuất hiện tại triển lãm. Tham gia vào thị trường xe thể thao, giúp mang lại hiệu ứng thương hiệu tốt hơn, nâng cao hình ảnh của thương hiệu.
Điều đáng chú ý là, tại triển lãm xe hơi này, huawei hongmeng zhixing lần đầu tiên triển lãm độc lập. Tại hang meng chi hàng, giới thiệu của AITO. Doanh nghiệp đầu tiên của huawei smart car S7 cũng xuất hiện tại hongmeng smart line triển lãm, chiếc xe này là một hợp tác giữa huawei và chery smart car, dựa trên cơ sở sở công nghệ thông minh cao cấp E0X của chery E0X, và chi rui star road thương hiệu star age thuộc "chị em mô hình".
Với sự cạnh tranh của thị trường xe hơi, sự phân hóa và loại bỏ ngành công nghiệp cũng đang tăng tốc. Năm nay vẫn còn nhiều thương hiệu như tesla, skyworth, Jeep, weimar, aichi, Skoda, Peugeot, Citroen, faw, infiniti.
Ngoại trừ tesla, thị trường của hầu hết các thương hiệu không được tích cực, và một số thương hiệu đã bị cách ly. Trong số đó, faw pentium đã vắng mặt tại quảng châu hiển thị ba lần liên tiếp.
Giảm giá dự báo là quá cấp tiến và bi quan vào cuối năm
Sau vụ thương mại mỹ và jpmorgan chase, Scott Rubner, tổng giám đốc và nhà chiến lược hàng hóa cao cấp của Goldman sachs, đã cảnh báo về quan điểm về cổ phiếu mỹ một lần nữa: "tất cả động lực vốn đã dẫn đến sự hồi phục của cổ phiếu mỹ trong tháng 11 đã hoàn toàn cạn kiệt."
Vào đầu tháng 11, anh cho biết cổ phiếu mỹ đã "vượt qua xu hướng".
Ông ấy tin rằng nên tăng mức đầu tư bảo hiểm gần 4600 điểm của chỉ số 500 trong mùa đầu tiên của năm sau, và chỉ ra rằng tuần tới đã đầy đủ các yếu tố gây biến động tiềm tàng, bao gồm CPI 12, hội nghị về chính sách tiền tệ của Fed 13, và sự hết hạn của các lựa chọn tháng 1.
Michael Hartnett, nhà chiến lược đầu tư trưởng của ngân hàng thương mại hoa kỳ, đã cho thấy trong báo cáo tuần trước rằng tín hiệu mua đã được kích hoạt vào cuối tháng 10 đã kết thúc, bởi vì các thị trường tài chính hoa kỳ cho thấy rằng các tín hiệu mua đã chuyển sang chiến thuật tăng cường không còn hoạt động vào giữa tháng 10.
Tuần trước, các nhà đầu tư có 75.6 tỉ đô la được chuyển vào tiền mặt, 3.7 tỉ vào trái phiếu, và thị trường chứng khoán chỉ có 2.6 tỉ đô la. Chỉ số của ambo tăng từ 2, 2 lên 2, 7 vì thị trường chứng khoán, các trái phiếu có lãi cao và các trái phiếu mới nổi, cùng với thị trường chứng khoán mở rộng.
Mike Wilson, nhà phân tích chiến lược cổ phiếu mỹ và đầu tư Morgan Stanley đứng đầu phố wall, nói rằng sau khi cổ phiếu mỹ tăng cao vào tháng 11, nó sẽ trở nên hỗn loạn. Xu hướng của cổ phiếu mỹ trong tháng 12 có thể bị chấn động cho đến khi xu hướng mùa vụ xây dựng hơn vào tháng tới và được hỗ trợ bởi cái gọi là hiệu ứng tháng giêng.
Ngoài ruberner, những người khác ở Goldman sachs cũng đang đề nghị giảm bớt kỳ vọng về một tỷ lệ cắt giảm đáng kể. Những nhà chiến lược Goldman sachs như Praveen Korapaty đã chỉ ra trong báo cáo mới nhất rằng thị trường tài chính đã quá lạc quan về việc cắt giảm tỷ lệ lãi suất của Fed vào năm tới, và điều đó cho các nhà môi giới cơ hội kiếm lợi từ việc làm ngược lại.
Họ cho rằng giá thị trường cho thấy các thương gia dự đoán rằng Fed sẽ cắt tổng cộng 125 basis point trong vòng 12 tháng tới, trong đó khoảng 50 basis point sẽ được cắt giảm vào cuối tháng 6 năm sau, nhiều hơn dự đoán cơ bản của Goldman sachs; Goldman sachs cho rằng năm sau Fed sẽ chỉ cắt giảm một lần, chỉ 25 điểm. Blackrock dự kiến sẽ giảm một lần, 25 điểm mỗi lần trong nửa cuối năm sau.
Kích thích/đột phá cuộc đấu tranh với các nhà phát triển